iWinios – Hướng dẫn đăng ký iWIN Club nhận ngay 50K

Dang ky iwin 1

Bạn đang muốn tham gia cổng game iwin club và đăng ký tài khoản để nhận ưu đãi 50k. Tuy nhiên chưa biết được địa chỉ chính thức của cổng game cũng như các bước thực hiện. Hôm nay  CSKH iWIN Club sẽ gửi đến các bạn thông tin hướng dẫn đăng ký iWIN Club nhé!

Ở bước đầu tiên này, người chơi cần phải tìm đúng địa chỉ tạo tài khoản của iwin. Bởi nếu đăng ký nhầm sẽ khiến người chơi không được hưởng ưu đãi. Thậm chí mở nhầm tài khoản gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm sau nay.

Theo đó hãy truy cập vào đường link https://iwinios.link và làm theo các hướng dẫn. Hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng để được bộ phận CSKH giải đáp nhé!

Sau khi đã truy cập được vào trang chủ của cổng game iwin club phiên bản 2022 mới nhất. Hãy ấn vào ô chữ đăng nhập màu vàng nằm ở phần chính giữa của giao diện. Ngay lập tức hệ thống sẽ điều hướng cho người chơi đến giao diện đăng ký thành viên.

Dang ky iwin 1

H1. Người chơi truy cập https://iwinios.link để tạo tài khoản

Tiến hành nhập tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu

Sau khi được điều hướng đến phần đăng ký tài khoản, tại đây người chơi sẽ thấy một form thông tin để trống. Bạn chỉ cần điền thông tin tại đây thật đầy đủ và chính xác, bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Là tên người chơi sử dụng để tham gia vào cổng game iwin club. Hãy đặt cho mình một cái tên dễ nhớ và không nhất thiết phải là tên thật
  • Mật khẩu: Đây là nội dung quan trọng dùng để bảo vệ thông tin tài khoản cho người chơi. Vì vậy hãy đặt mật khẩu bao gồm chữ, số và cả ký tự đặc biệt để tăng độ mạnh. Tuy nhiên cũng không nên đặt mật khẩu quá dài dẫn đến tình trạng quên mất mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu: Đây là bước xác minh lại mật khẩu một lần trước khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Điền xong các nội dung trên hãy ấn vào ô chơi ngay +50k để được xét duyệt tài khoản. Nếu không có vấn đề gì hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo tạo tài khoản iwin thành công. Hãy quay trở lại trang chủ và ấn vào ưu đãi để nhận ngay thưởng chào mừng tân thủ nhé!

Dang ky iwin 2

H2. Người chơi điền đầy đủ ba thông tin theo form yêu cầu

Xem thêm thông tin nếu cấn: Liên Hệ – CSKH – Số Điện Thoại Game Bài GO88

Những lưu ý khi tạo tài khoản trên iwinclub 2022

Có thể thấy thao tác tạo tài khoản trên iwin club rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều người chơi bị nhầm lẫn, sai sót khi thực hiện. Vì vậy hãy xem những lưu ý sau để việc tạo tài khoản được chính xác và nhanh chóng nhé:

  • Lưu ý đầu tiên đó là người chơi cần phải truy cập vào đúng đường link chính thức bên trên. Bởi hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo thương hiệu của iWIN Club để lừa đảo người chơi. Hoặc ăn cắp tài khoản cá nhân của người chơi để phục vụ cho mục đích xấu.
  • Đối với người chơi đăng ký tài khoản qua ứng dụng trên điện thoại cũng cần lưu ý điều này. Chỉ như vậy chúng ta mới giữ được sự an toàn và không bị hack mất dữ liệu cá nhân. 
  • Trong trường hợp đăng ký kèm theo số điện thoại hãy lưu ý sử dụng số chính chủ. Điều này sẽ giúp cho người chơi dễ thực hiện nạp rút hay giao dịch trên hệ thống. Đồng thời cũng có thể lấy lại được mật khẩu dễ dàng trong trường hợp quên mật khẩu.
  • Nếu quá trình đăng ký gặp phải vướng mắc nào hãy liên hệ ngay đến nhân viên CSKH của iWIN. Tại đây bạn sẽ biết được mình đang bị lỗi ở đâu và được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng

Dang ky iwin 3

H3. Những lưu ý cần nhớ khi tạo tài khoản iwin

Lời kết

Bài viết về iWinios – Hướng dẫn đăng ký iWIN Club nhận ngay 50K xin kết thúc. Cổng game iwin hiện rất sẵn lòng chào đón và phục vụ người chơi đến tham gia giải trí. Cần hướng dẫn tạo tài khoản tài tại go88, manclub, b52 club, rikvip.. liên hệ chúng tôi nhé!